Nhận ngay Samsung Glaxy S8 khi đăng ký dịch vụ MCA của Viettel

Nhận ngay Samsung Glaxy S8 khi đăng ký dịch vụ MCA của Viettel – 100 khuyến mãi
Xem thêm các thông tin khuyến mãi khác tại https://100khuyenmai.net
Các thông tin khuyến mãi về du lịch
Các thông tin khuyến mãi về thời trang

Nhận ngay Samsung Glaxy S8 khi đăng ký dịch vụ MCA của Viettel – 100 khuyến mãi

Các ấy đã biết tin “hot” gì chưa? Từ ngày 5/4 đến 31/5/2017 các thuê bao di động Viettel sẽ có cơ hội rinh ngay Samsung Galaxy S8 về nhà khi đăng ký dịch vụ MCA Viettel đấy! Đây là một chương trình khuyến mãi hấp dẫn được Viettel triển khai để chào đón một mùa hè đầy sôi động và ý nghĩa đang đến gần với tên gọi “Chào hè cùng dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA”.

Tin mới nhất

 • Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/4/2017
 • Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Viettel từ ngày 11/4 đến 30/4/2017

Như các bạn đã biết, dịch vụ MCA là dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ thông qua bản tin SMS được nhiều người ưa thích hiện nay, giúp khách hàng có thể nắm rõ tất cả các thông tin về những số thuê bao đã gọi đến số máy của mình trong lúc tắt máy để dự những hội nghị quan trọng, gặp gỡ đối tác hoặc trong trường hợp máy hết pin tắt nguồn.

Tham gia đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Viettel trong thời gian này, khách hàng vừa không phải lo lắng bỏ lỡ những cuộc gọi từ những người quan trọng vừa có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn với giá trị lên đến 19 triệu đồng.

Mời các bạn theo dõi nội dung chương trình “Chào hè cùng dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA” của Viettel dưới đây để cùng tham gia và trải nghiệm nhé!

Khuyến mãi “Chào hè cùng dịch vụ MCA” của Viettel nhận ngay S8:

Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 5/4/2017 và kết thúc vào ngày 31/5/2017.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Đối tượng tham gia: Ngoại trừ cán bộ, nhân viên của Viettel thì tất cả khách hàng đang hòa mạng sim Viettel đều được tham gia đăng ký dịch vụ MCA nhận quà tặng hấp dẫn từ nhà mạng.

Điều kiện tham gia chương trình: Khách hàng đăng ký dịch vụ MCA Viettel.

Cước phí: 5.500 đồng/tháng.

dang ky mca viettel

Tham gia đăng ký dịch vụ MCA Viettel để có cơ hội trở thành chủ nhân của chiếc Samsung S8

Ưu đãi khi tham gia chương trình:

+ Khách hàng được sử dụng dịch vụ thông báo gọi nhỡ MCA Viettel trong suốt 2 tháng miễn phí.

+ Khách hàng có cơ hội sở hữu Samsung Galaxy S8 trị giá 19 triệu đồng khi đăng ký tham gia dịch vụ MCA Viettel và nhận được mã số có 6 số cuối là 152017.

+ Ngoài ra, các giải thưởng hấp dẫn khác từ chương trình mà khách hàng hàng có thể nhận được nữa đó là:

Cơ cấu giải thưởng Trị giá (VNĐ) Điều kiện
Giải Nhất 1.000.000 Các số cuối của mã dự thưởng là: 52017
Giải Nhì 500.000 Các số cuối của mã dự thưởng là: 42015
Giải Ba 200.000 Các số cuối của mã dự thưởng là: 2017

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ MCA Viettel  nhận ngay Samsung S8:

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng có những trải nghiệm thú vị và hữu ích từ dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Viettel đồng thời nhận thêm nhiều niềm vui khi sở hữu những phần quà giá trị trong những ngày đầu hè, Viettel triển khai chương trình “Chào hè cùng dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA”.

Theo đó, chỉ cần đăng ký dịch vụ MCA Viettel trong khoảng thời gian từ ngày 5/4 đến 31/5/2017 khách hàng có cơ hội đến gần hơn với các giải thưởng lớn từ chương trình, đặc biệt phần thưởng là chiếc điện thoại Samsung S8 đang chờ đợi khách hàng may mắn nhất.

Để đăng ký dịch vụ MCA Viettel và tham gia chương trình tặng quà vô cùng hấp dẫn và thú vị này, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn như sau:

Soạn: KM2 gửi 193

Sau khi gửi tin nhắn với cú pháp như trên là bạn đã được tham gia vào chương trình “Chào hè cùng dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA” của Viettel rồi đấy! Và trong thời gian sớm nhất bạn sẽ nhận được mã số dự thưởng từ nhà mạng thông qua tin nhắn gửi vào hộp thư của điện thoại.

Danh sách khách hàng trúng thưởng từ chương trình sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên và thông báo công khai trên website của chương trình nên các bạn đăng ký tham gia hãy chú ý theo dõi nhé!

Như vậy, khi tiếng ve kêu râm ran báo hiệu hè đến cùng với sắc đỏ hoa phượng ngập tràn trên những con đường sẽ thật tuyệt vời biết bao nếu bạn có thể sở hữu chiếc điện thoại Samsung S8 vô cùng sành điệu để kịp ghi lại khoảnh khắc giao mùa ấy.

Đồng thời hè đến cũng là khoảng thời gian bạn có những chuyến du lịch, nghỉ mát cùng bạn bè, người thân và với phần thưởng là chiếc điện thoại từ chương trình sẽ giúp bạn có được những hình ảnh đẹp, những đoạn video ý nghĩa để lưu giữ lại kỷ niệm đáng nhớ trong các cuộc vui và những hành trình ấy.

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình “Chào hè cùng dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA” của Viettel. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình các bạn hãy gọi ngay cho tổng đài chăm sóc khách hàng 198 Viettel để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.

Chúc bạn hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ MCA của viettel và may mắn trở thành chủ nhân giải thưởng cao nhất của chương trình Viettel khuyến mãi này đó là chiếc điện thoại Samsung S8.

Thông tin

Tác giả

Thủy Triều

Ngày đăng bài

Tiêu đề

Nhận ngay Samsung Glaxy S8 khi đăng ký dịch vụ MCA của Viettel

Đánh giá

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Soạn: MIMAX gửi 191


Đăng ký ngay

 • Data tốc độ cao: 1,2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Soạn: MIMAX90 gửi 191


Đăng ký ngay

 • Data tốc độ cao: 1,5 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Soạn: DMAX gửi 191


Đăng ký ngay

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Nhận ngay Samsung Glaxy S8 khi đăng ký dịch vụ MCA của Viettel của chúng tôi.

100khuyenmai.net xin giới thiệu với các bạn ứng dụng đặt phòng khách sạn Việt Nam tốt nhất 2018. Với nhiều khuyến mãi và ưu đãi giá rẻ nhất. Hãy đặt qua booking.com một lần và bạn sẽ có chuyến tốt nhất

Add Comment