Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp duy nhất ngày 14/7/2017

Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp duy nhất ngày 14/7/2017 – 100 khuyến mãi
Xem thêm các thông tin khuyến mãi khác tại https://100khuyenmai.net
Các thông tin khuyến mãi về du lịch
Các thông tin khuyến mãi về thời trang

Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp duy nhất ngày 14/7/2017 – 100 khuyến mãi

Nhằm mang đến cho khách hàng Mobifone hòa mạng di động trả trước cơ hội gọi thoại, nhắn tin và lướt web trên di động thỏa thích trong những ngày nửa tháng tháng, nhà mạng đã triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp Mobifone vào đúng ngày 14/7/2017.

Tin mới nhất

 • Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/7/2017 thứ 6 hằng tuần
 • Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 7/2017 ưu đãi khủng

Đây là chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone lần thứ 3 kể từ đầu tháng đến giờ. Thông qua các chương trình khuyến mãi nạp thẻ được liên tục triển khai, Mobifone hy vọng sẽ mang đến niềm phấn khích cho tất cả khách hàng khi thường xuyên được bổ sung năng lượng cho tài khoản với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 14/7 sắp tới, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Với ưu đãi này bạn có thể liên lạc “tẹt ga” cùng bạn bè, người thân đồng thời bảo toàn được tài khoản chính để đăng ký 3G Mobi hay trải nghiệm thêm nhiều tiện ích dịch vụ mới mẻ từ nhà mạng, đặc biệt khuyến mãi lần này có đến 2 chương trình đồng thời được triển khai nên quý khách hàng tha hồ gia tăng tài khoản để sử dụng.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/7/2017:

Khuyến mãi Mobifone ngày 14/7/2017 là cơ hội tuyệt vời để bạn nâng cao số dư cho tài khoản nhanh chóng nhất mà không mất nhiều chi phí.

Và như đã đề cập ở trên, có 2 chương trình khuyến mãi Mobifone trong ngày 14/7 để đáp ứng nhu cầu nạp thẻ của từng đối tượng khách hàng khác nhau, hãy chọn chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao của mình để tham gia và tận hưởng ưu đãi nhé. Tham khảo thông tin chi tiết về 2 chương trình ngay dưới đây.

Chương trình 1: Khuyến mãi nạp tiền EZ Mobifone tại cửa hàng:

– Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 14/7/2017.

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều, bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều.

– Hình thức nhận ưu đãi: Chỉ áp dụng cho 1 hình thức duy nhất là nạp tiền EZ tại cửa hàng Mobifone.

Nội dung ưu đãi của chương trình:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi, nhắn tin nội mạng Mobifone và ngoại mạng. Trong đó, tài khoản KM2 sẽ nhận được 25% giá trị thẻ nạp và tài khoản KM3 sẽ nhận được 25% giá trị thẻ nạp.

Chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao nạp tiền EZ Mobifone không giới hạn mệnh giá nạp tiền và số lần thực hiện nạp tiền nên chỉ cần tận dụng chính sách ưu đãi tuyệt vời này là khách hàng có thể sở hữu một số dư tài khoản “khổng lồ” để an tâm tiêu dùng trong suốt một khoảng thời gian dài sau đó.

mobifone khuyen mai 50 ngay 1472017

Tận hưởng ưu đãi nạp thẻ Mobifone ngày 14/7/2017 và thoải mái liên lạc, nhắn tin, truy cập internet

Chương trình 2: Khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao nhận tin nhắn:

– Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 14/7/2017.

– Đối tượng tham gia: Khuyến mãi dành riêng cho thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài Mobifone.

– Hình thức nhận ưu đãi:  Áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ, nạp tiền theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Nội dung khuyến mãi trong ngày 14/7:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản dùng để gọi thoại, nhắn tin không phân biệt nội mạng, ngoại mạng. Trong đó, 25% cộng vào tài khoản KM1 và 25% cộng vào tài khoản KM3.

Khách hàng nên đặc biệt lưu ý, với chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone dành cho thuê bao nhận tin nhắn, nhà mạng chỉ áp dụng ưu đãi 50% giá trị tiền nạp cho 1 mệnh giá thẻ nạp đầu tiên trong ngày, do đó, bạn hãy chọn giá trị thẻ nạp có mệnh giá cao để nhận về cho mình thêm nhiều ưu đãi nhé!

Trường hợp bạn đợi mãi không thấy tin nhắn khuyến mãi từ Mobifone thì có thể chủ động soạn: KMNT gửi 901 (miễn phí) để tra cứu xem thuê bao có được tham gia chương trình khuyến mãi này hay không.

Như vậy, chỉ cần tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone trong ngày 14.7 này là khách hàng sẽ có một tài khoản khuyến mãi tràn đầy năng lượng để phục vụ cho nhu cầu liên lạc của mình trong suốt nửa tháng 7 còn lại.

Tuy nhiên nếu muốn đăng ký 3G, 4G Mobifone thì quý khách phải dùng đến tài khoản chính chứ tài khoản khuyến mãi không có chức năng này. Chúc các có được một tài khoản “kếch xù” sau khuyến mãi Mobifone ngày 14/7/2017!

Thông tin

Tác giả

Thủy Triều

Ngày đăng bài

Tiêu đề

Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp duy nhất ngày 14/7/2017

Đánh giá

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Soạn: DKV MIU gửi 9084


Đăng ký ngay

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Soạn: DKV MIU gửi 9084


Đăng ký ngay

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Soạn: DKV M70 gửi 9084


Đăng ký ngay


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp duy nhất ngày 14/7/2017 của chúng tôi.

100khuyenmai.net xin giới thiệu với các bạn ứng dụng đặt phòng khách sạn Việt Nam tốt nhất 2018. Với nhiều khuyến mãi và ưu đãi giá rẻ nhất. Hãy đặt qua booking.com một lần và bạn sẽ có chuyến tốt nhất

Add Comment