Mobifone Khuyến mãi tặng 50% cước thuê bao trả sau tháng 6/2017

Mobifone Khuyến mãi tặng 50% cước thuê bao trả sau tháng 6/2017 – 100 khuyến mãi
Xem thêm các thông tin khuyến mãi khác tại https://100khuyenmai.net
Các thông tin khuyến mãi về du lịch
Các thông tin khuyến mãi về thời trang

Mobifone Khuyến mãi tặng 50% cước thuê bao trả sau tháng 6/2017 – 100 khuyến mãi

Có thể thấy, trong tháng 6 này khách hàng trả trước của Mobifone đã được thả ga nạp thẻ gia tăng tài khoản tiết kiệm với ngập tràn các chương trình khuyến mãi của nhà mạng. Tuy nhiên, là khách hàng trả sau bạn sẽ không cần phải ganh tỵ, bởi khuyến mãi không kém phần hấp dẫn khi thanh toán cước sẽ đến với các bạn trong những ngày còn lại của tháng 6.

Tin mới nhất

 • Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/6/2017
 • Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/6/2017 thứ 6 hằng tuần

Theo đó, Mobifone đã chính thức triển khai chương trình khuyến mãi thanh toán cước trả sau trong tháng 6/2017, tham gia chương trình khuyến mãi khách hàng không chỉ có thể giải quyết được cước phí nợ mà còn được tặng thêm 50% số tiền thanh toán vào tài khoản KM1T để thoải mái chuyện trò với người thân, bạn bè khi bước sang tháng mới.

Chương trình khuyến mãi tặng 50% cước trả sau Mobifone tháng 6 này có rất nhiều quy định về đối tượng, phạm vi áp dụng khuyến mãi nên quý khách hàng trước khi tham gia hãy tìm hiểu kỹ thông tin chương trình trong nội dung bài viết dưới đây!

Chi tiết khuyến mãi 50% cước trả sau Mobifone tháng 6/2017:

Dường như nhà mạng Mobifone đã dành cho khách hàng của mình quá nhiều sự ưu ái khi liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn trong tháng 6/2017. Đặc biệt, Mobifone còn rất công bằng khi các chương trình khuyến mãi được triển khai không nghiêng về đối tượng khách hàng hòa mạng trả trước hay trả sau mà tất cả đều được tham gia những chương trình dành riêng cho mình và tận hưởng ưu đãi ngập tràn từ nhà mạng.

Nếu bạn là khách hàng Mobifone trả sau thì chương trình khuyến mãi 50% cước phí khi thanh toán trả sau tháng 6/2017 vô cùng hấp dẫn đang chờ đón bạn.

– Thời gian triển khai chương trình: Chương trình sẽ diễn ra trong suốt nửa tháng 6 còn lại từ ngày 15 – 30/6/2017. Vậy nên khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện thanh toán cước tiêu dùng cho thuê bao trả sau của mình và tận hưởng ưu đãi.

– Đối tượng được tham gia chương trình: Mặc dù chương trình khuyến mãi Mobifone dịp này được tất cả các thuê bao trả sau mong đợi, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng được tham gia và nhận đãi từ nhà mạng, cụ thể:

+ Mobifone chỉ áp dụng khuyến mãi trong chương trình lần này cho những khách hàng là thuê bao trả sau đang trong tình trạng bị chặn do nợ cước và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ tổng đài nhà mạng.

+ Những thuê bao Mobifone tham gia kết nối dài lâu hoặc có sinh nhật đúng vào tháng 6/2017 sẽ không được tham gia chương trình.

– Phạm vi áp dụng ưu đãi: Ưu đãi của chương trình chỉ áp dụng tại khu vực 1, 5 và 6 của Mobifone, cụ thể bao gồm các tỉnh thành sau: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Tận hưởng ưu đãi 50% cước thanh toán trả sau Mobifone tháng 6/2017:

Mặc dù chương trình khuyến mãi Mobifone dành cho thuê bao trả sau tháng 6/2017 có rất nhiều quy định và giới hạn nhưng nếu may mắn được tham gia bạn sẽ nhận được những ưu đãi đầy hấp dẫn khi thanh toán cước trong tháng. Chi tiết như sau:

+ Tặng 50% cước nợ đã thực hiện thanh toán vào tài khoản KM1T.

+ Khách hàng có thể sử dụng số tiền được tặng để liên lạc nội mạng Mobifone trong suốt 30 ngày.

Đã rất lâu rồi thuê bao trả sau mới lại nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thiết thực như thế này từ Mobifone khi thực hiện thanh toán cước trong tháng. Nếu vì nguyên do nào đó khiến cước tiêu dùng trong tháng trước của thuê bao chưa được thanh toán khiến thuê bao bị khóa chiều thì hãy nắm bắt ngay cơ hội vàng này để mở chiều gọi, nhắn tin trở lại và nhận ngay một tài khoản kha khá từ ưu đãi 50% cước thanh toán của Mobifone bạn nhé!

Thông qua chương trình khuyến mãi 50% cước thanh toán trả sau tháng 6, Mobifone hy vọng sẽ giúp quý khách hàng an tâm tiếp tục dùng sim của mình thực hiện các giao dịch với nhà mạng và nhận ưu đãi, đồng thời luôn hài lòng với quyết định lựa chọn hình thức trả sau để hòa mạng Mobifone.

Thông tin

Tác giả

Thủy Triều

Ngày đăng bài

Tiêu đề

Mobifone Khuyến mãi tặng 50% cước thuê bao trả sau tháng 6/2017

Đánh giá

Tin nên đọc

 • Khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 6/2017

 • Cách đăng ký các gói 3G cho thuê bao Mobifone trả sau 2017

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Soạn: DKV MIU gửi 9084


Đăng ký ngay

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Soạn: DKV MIU gửi 9084


Đăng ký ngay

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Soạn: DKV M70 gửi 9084


Đăng ký ngay

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Mobifone Khuyến mãi tặng 50% cước thuê bao trả sau tháng 6/2017 của chúng tôi.

100khuyenmai.net xin giới thiệu với các bạn ứng dụng đặt phòng khách sạn Việt Nam tốt nhất 2018. Với nhiều khuyến mãi và ưu đãi giá rẻ nhất. Hãy đặt qua booking.com một lần và bạn sẽ có chuyến tốt nhất

Add Comment