Khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị mỗi thẻ nạp ngày 29/4/2017

Khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị mỗi thẻ nạp ngày 29/4/2017 – 100 khuyến mãi
Xem thêm các thông tin khuyến mãi khác tại https://100khuyenmai.net
Các thông tin khuyến mãi về du lịch
Các thông tin khuyến mãi về thời trang

Khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị mỗi thẻ nạp ngày 29/4/2017 – 100 khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp Viettel sẽ trở lại với khách hàng vào ngày 29/4/2017. Có thể nói, nhà mạng Viettel đã rất tâm lý khi triển khai khuyến mãi ngay trước thềm lễ 30-4, 1-5. Đây chính là cơ hội tốt nhất để những khách hàng đã bỏ lỡ các chương trình Viettel khuyến mãi trước có thể nắm bắt ngay để gia tăng tài khoản nhanh chóng và thoải mái tiêu dùng trong chuỗi ngày lễ cận kề.

Tin mới nhất

 • Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/4/2017
 • Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Viettel từ ngày 11/4 đến 30/4/2017

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 29/4 áp dụng cho thuê bao trả trước trên phạm vi toàn quốc. Chỉ cần nạp thẻ thành công trong thời gian này khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Với ưu đãi siêu “khủng” này thì dù tài khoản của bạn đang rơi vào tình trạng cạn kiệt, khủng hoảng cũng sẽ nhanh chóng được phục hồi năng lượng.

Với một tài khoản đã dồi dào trở lại, khách hàng có thể thoải mái thực hiện các giao dịch gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 4G Viettel lướt web giải trí mà không phải sợ tài khoản hết tiền giữa chừng. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của Viettel ngày 29.4 dưới đây để tham gia tận hưởng ưu đãi nào!

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 29/4/2017:

Thời gian áp dụng khuyến mãi: Từ 0h00 đến 23h59 ngày 29/4/2017.

Phạm vi khuyến mãi: Trên toàn quốc.

Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng hòa mạng trả trước Viettel, ngoại trừ các gói cước Tourist, Công nhân, An ninh, Vtracking, Smartmotor, Kiddy.

Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ theo quy định hiện hành của nhà mạng.

khuyen mai 50% the nap viettel

Nhanh tay nạp thẻ nhận ưu đãi hấp dẫn từ chương trình

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 29/4:

Tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm đến 50% chi phí so với việc nạp thẻ vào ngày thường. Chính vì vậy khi có được thông tin về chương trình khuyến mãi mà thuê bao được tham gia, các bạn cần chuẩn bị một mệnh giá thẻ nạp phù hợp để tặng ngay cho “dế yêu’ chứ để cơ hội ngàn vàng trôi tuột thì thật đáng tiếc.

Và để hưởng ứng chương trình khuyến mãi nạp tiền Viettel ngày 29/4 các bạn đã chuẩn bị được mệnh giá thẻ cần nạp chưa? Chỉ cần tiến hành nạp thẻ đúng vào khung thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khách hàng sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ đã nạp thành công vào tài khoản khuyến mãi để tha hồ liên lạc cho bạn bè, người thân mà không phải lo lắng quá nhiều đến cước phí.

Cụ thể quy định về ưu đãi nhận được trong chương trình khuyến mãi như sau:

+ Đối với thuê bao di động thông thường và thuê bao Homephone thì ưu đãi được dùng để liên lạc nội mạng, ngoại mạng và không giới hạn thời gian sử dụng.

+ Riêng thuê bao hòa mạng gói TOM690 thì ưu đãi dùng để liên lạc nội mạng Viettel và cũng không giới hạn thời gian sử dụng.

Viettel không giới hạn số lượng cũng như mệnh giá thẻ nạp trong ngày khuyến mãi nên khách hàng có thể lựa chọn mệnh giá thẻ phù hợp để nhận được ưu đãi từ nhà mạng và nạp bao nhiêu lần tùy thích đến khi đạt được số dư tài khoản vừa ý.

Lưu ý:

– Sau khi tham gia nạp thẻ thành công trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi của Viettel, các bạn hãy bấm *102# nhấn OK để kiểm tra thuê bao đã được cộng thêm ưu đãi chưa và số dư tài khoản ở thời điểm hiện tài bao nhiêu để có kế hoạch sử dụng phù hợp.

Khi đã sở hữu một tài khoản “kếch xù” nhờ khuyến mãi, bạn đừng quên đăng ký một gói cước 3G Viettel để có thể cập nhật tin tức hàng ngày hoặc kết nối online với bạn bè, người thân, đồng thời khi công việc hoặc nhu cầu giải trí cần phải truy cập internet bạn sẽ không còn phải lo lắng tài khoản “tụt dốc” nhanh chóng nữa.

Dichvumobile.vn tư vấn đến bạn gói MIMAX Viettel có cước phí 70.000 đồng, ưu đãi 600MB data tốc độ cao giúp bạn thoải mái truy cập internet mọi lúc mọi nơi trong 30 ngày. Để đăng ký, các bạn soạn tin nhắn: MIMAX gửi 191.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công trong ngày khuyến mãi 29 tháng 4 này và có quá trình sử dụng di động hiệu quả, tiết kiệm! Gọi ngay 198 để được tổng đài Viettel giải đáp thêm nhé.

Thông tin

Tác giả

Thủy Triều

Ngày đăng bài

Tiêu đề

Khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị mỗi thẻ nạp ngày vàng 29/4/2017

Đánh giá

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Soạn: MIMAX gửi 191


Đăng ký ngay

 • Data tốc độ cao: 1,2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Soạn: MIMAX90 gửi 191


Đăng ký ngay

 • Data tốc độ cao: 1,5 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Soạn: DMAX gửi 191


Đăng ký ngay

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị mỗi thẻ nạp ngày 29/4/2017 của chúng tôi.

100khuyenmai.net xin giới thiệu với các bạn ứng dụng đặt phòng khách sạn Việt Nam tốt nhất 2018. Với nhiều khuyến mãi và ưu đãi giá rẻ nhất. Hãy đặt qua booking.com một lần và bạn sẽ có chuyến tốt nhất

Add Comment