Đặt phòng khách sạn mytour

Mytour.vn – Đặt phòng khách sạn và resort trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Hơn 5000 khách sạn và resort tại Việt Nam. Giá tốt nhất và đánh giá thực chỉ có tại Mytour.vn. Khuyến mãi giảm giá lên đến 70%. Hoàn Tiền Nếu Không Hài Lòng.

Với sứ mệnh đem lại trải nghiệm du lịch hoàn hảo cho khách hàng, Mytour Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến cũng như đặt tour du lịch thú vị, hấp dẫn với mức giá ưu đãi cao, giúp bạn chọn lựa và lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình.

Đặt phòng khách sạn và tour du lịch giá rẻ.

Đặt phòng khách sạn

Đặt phòng khách sạn giảm giá cao

Với hệ thống đặt phòng trực tuyến tại website: http://mytour.vn, cùng các chức năng hỗ trợ khách hàng chọn lựa như Tìm kiếm phòng trống, Tìm khách sạn đang có khuyến mãi, Tìm khách sạn giá rẻ và đội ngủ nhân viên Hỗ trợ đặt phòng trực tuyến, sẽ giúp khách hàng đặt phòng khách sạn và đặt tour du lịch dễ hơn bao giờ hết.

Mytour’s Best Hotel Awards 2016

Đặt phòng khách sạn

Mytour’s Best Hotel Awards là giải thưởng thường niên dành cho khách sạn/resorts đầu tiên tại Việt Nam nhằm tôn vinh sự đóng góp của các cơ sở lưu trú đối với hoạt động du lịch trong suốt một năm.
Mytour Việt Nam hi vọng giải thưởng này sẽ là nguồn tham khảo đáng tin cậy nhất dành cho những người yêu thích du lịch trải nghiệm trên khắp đất nước.

Đặt phòng khách sạn giá rẻ ngay tại đây.

Là một trong những đơn vị lữ hành trực tuyến có tiếng trong ngành du lịch Việt Nam, Mytour không chỉ cố gắng mang dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất mà luôn quan tâm đến nhu cầu du lịch để cập nhật những số liệu và xu hướng mới nhất cho ngành. Trong năm 2014 vừa qua, dựa vào những số liệu cụ thể, Mytour đã tổng hợp một số thông tin về xu hướng du lịch của khách hàng miền Bắc và miền Nam tại thị trường trong nước.

Khoảng thời gian mùa hè vẫn là mùa bận rộn nhất của ngành du lịch với xu hướng khách hàng đi tập trung vào các tháng 6,7,8. Số liệu năm 2014 cho thấy nhu cầu của khách hàng vẫn khá cao trong tháng 9 cuối mùa hè. Ngoài ra, trong các tháng thấp điểm, khách hàng miền Nam có xu hướng du lịch cao hơn khách hàng miền Bắc.

Có một sự khác biệt rõ ràng giữa các địa điểm được khách hàng miền Bắc và khách hàng miền Nam lựa chọn du lịch. Khách miền Bắc thường tới các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nằng vào các dịp lễ Tết cuối năm và lựa chọn những điểm du lịch xa như Đà Nẵng, Nha Trang cho mùa hè. Ngược lại, Vũng Tàu là điểm đễn yêu thích quanh năm của khách du lịch miền Nam, bên cạnh đó là các địa điểm phía Nam như Lâm Đồng, Mũi Né, Đà Lạt.

LOẠI KHÁCH SẠN

Khách sạn 2-3 sao vẫn là lựa chọn của 60% du khách, tiếp theo là khách sạn 4 sao và những khách sạn 5 sao đắt đỏ vẫn là lựa chọn của số ít người Việt Nam. Bên cạnh đó, khách đến từ miền Bắc có xu hướng sử dụng loại phòng khách sạn có số sao cao hơn một chút so với khách đến từ miền Nam.

CHỦ ĐỀ DU LỊCH

Năm 2014, Mytour tiếp tục phát triển chuyên mục Cẩm nang du lịch để chia sẻ những địa điểm mới, những bí quyết hành trình, thông tin về các khách sạn và các khu du lịch hấp dẫn trên khắp Việt Nam. Theo số liệu được tổng hợp, khách du lịch có nhu cầu tìm hiểu về các địa điểm du lịch tâm linh, quan tâm tới các khu vực đền chùa nổi tiếng trong các tháng đầu năm. Ngược lại, dịp hè, những thông tin hấp dẫn du khách thường có chủ đề về du lịch nghỉ dưỡng và các bãi biển đẹp.

Những số liệu trên được tổng hợp và phân tích bới Mytour trong năm 2014. Hi vọng Mytour và ngành du lịch sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong năm 2015 và đem lại nhiều thông tin hữu ích hơn cho khách hàng.

Hãy đặt phòng khách sạn giá rẻ cùng Mytour mỗi ngày.

100khuyenmai.net xin giới thiệu với các bạn ứng dụng đặt phòng khách sạn Việt Nam tốt nhất 2018. Với nhiều khuyến mãi và ưu đãi giá rẻ nhất. Hãy đặt qua booking.com một lần và bạn sẽ có chuyến tốt nhất