Đăng ký gói cước H1 Mobifone sử dụng 3G với 5GB data chỉ 1000đ

Đăng ký gói cước H1 Mobifone sử dụng 3G với 5GB data chỉ 1000đ – 100 khuyến mãi
Xem thêm các thông tin khuyến mãi khác tại https://100khuyenmai.net
Các thông tin khuyến mãi về du lịch
Các thông tin khuyến mãi về thời trang

Đăng ký gói cước H1 Mobifone sử dụng 3G với 5GB data chỉ 1000đ – 100 khuyến mãi

Tận hưởng 5GB data 3G tốc độ cao chỉ với 1000đ là nội dung ưu đãi của gói cước H1 Mobifone vừa được nhà mạng triển khai. Đây là gói cước 3G mới toanh được Mobifone triển khai trong chương trình khuyến mãi gói data giờ khủng. Chỉ cần nghĩa qua ưu đãi và giá cước là các thuê bao sẽ bị thu hút ngay bởi đây là gói data có ưu đãi dung lượng siêu khủng nhưng lại có mức cước sử dụng rẻ khó tin, chỉ 1000đ.

Tin mới nhất

 • Mobifone Khuyến mãi tặng 50% cước thuê bao trả sau tháng 6/2017
 • Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/6/2017

Gói cước 3G Mobifone theo giờ H1 sẽ  giúp các thuê bao thoải mái lướt web, xem phim, chơi game hay online Facebook thỏa thích với chi phí siêu hạt dẻ mỗi ngày. Đăng ký gói H1 Mobifone bạn không cần phải tiêu tốn từ hàng chục đến hàng trăm ngàn đồng mỗi tháng mà vẫn được lướt web thả ga.

Soạn: DK H1 gửi 999

Thông tin gói 3G H1 Mobifone với ưu đãi siêu khủng:

Gói cước 3G H1 Mobifone là gói khuyến mãi giờ khủng được triển khai nhằm mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn khi sử dụng dịch vụ data của Mobifone, đặc biệt ưu đãi cực khủng mà gói cước mang lại sẽ giúp các thuê bao có những phút giây truy cập mạng thực sự thoải mãi khi áp lực chi phí không còn nữa.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời tham gia gói H1 từ Mobifone.

– Phạm vi triển khai: Áp dụng tại 51 tỉnh/ thành trên phạm vi toàn quốc trừ các tỉnh/ thành sau: “TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Khánh Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Vĩnh Long”.

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/6 đến ngày 31/7/2017.

Tặng 5GB data chỉ 1000đ khi đăng ký gói 3G H1 Mobifone

Tặng 5GB data chỉ 1000đ khi đăng ký gói 3G H1 Mobifone

Cách đăng ký và sử dụng gói cước 3G H1 Mobifone:

Sau khi nhận được tin nhắn mời đăng ký gói H1 từ nhà mạng quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp: DK H1 gửi 999 để đăng ký gói cước. Đăng ký gói H1 thành công thuê bao hãy tắt máy khởi động lại và bật 3G trên máy rồi mới truy cập mạng.

Cước đăng ký: 1000đ/ lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: Dùng trong khung giờ từ 15h đến 16h hằng ngày và gói cước không tự gia hạn khi sang chu kỳ mới, muốn sử dụng tiếp thuê bao cần thực hiện đăng ký lại.

Ưu đãi data cực khủng khi đăng ký gói H1 của Mobifone:

Chắc chắn các thuê bao sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết đến giá cước và ưu đãi data của gói 3G H1 Mobifone. Chỉ với 1000đ phí đăng ký thuê bao có đến 5GB tốc độ cao để sử dụng. Ưu đãi gói H1 mang lại thậm chí còn khủng hơn rất nhiều gói 3G Mobifone đang triển khai hiện nay và để kiểm tra lưu lượng ưu đãi trong khung giờ sử dụng gói cước quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

Soạn: KT DATA gửi 999.

Sử dụng gói 3G H1 của Mobifone với mỗi GB quý khách hàng chỉ tiêu tốn 200đ đây là một mức cước không tưởng trên thị trường hiện nay, chính vì vậy nếu đã may mắn nhận được sms mời tham gia gói cước từ Mobifone quý khách nên tranh thủ đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi. Đăng ký gói 3G H1 Mobifone là sự lựa chọn mới cho các thuê bao Mobifone muốn truy cập mạng trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm.

Tuy nhiên nếu không may mắn thuộc đối tượng áp dụng đăng ký gói cước này thì quý khách vẫn có rất nhiều sự lựa chọn khác cung vô cùng hấp dẫn. Qúy khách có thể tham khảo thông tin các gói 3G Mobifone đang triển khai tại đây và lựa chọn cho mình gói data thích hợp nhất.

Chúc quý khách may mắn được tham gia gói khuyến mãi data giờ khủng H1 mạng Mobifone và có những phút giây sử dụng dịch vụ đầy thú vị. Hãy gọi tổng đài Mobifone 9090 nếu cần hỗ trợ thêm thông tin trong quá trình đăng ký và sử dụng gói H1 nhé.

Thông tin

Tác giả

Lê Nguyệt

Ngày đăng bài

Tiêu đề

Đăng ký gói cước H1 Mobifone sử dụng 3G với 5GB data chỉ 1000đ

Đánh giá

Tin nên đọc

 • Cách hủy 3G Mobifone, hủy gia hạn gói cước 3g Mobifone đang dùng

 • Đăng ký các gói cước 4G dùng 1 ngày của Mobifone mới nhất 2017

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Soạn: DKV MIU gửi 9084


Đăng ký ngay

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Soạn: DKV MIU gửi 9084


Đăng ký ngay

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Soạn: DKV M70 gửi 9084


Đăng ký ngay

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Đăng ký gói cước H1 Mobifone sử dụng 3G với 5GB data chỉ 1000đ của chúng tôi.

100khuyenmai.net xin giới thiệu với các bạn ứng dụng đặt phòng khách sạn Việt Nam tốt nhất 2018. Với nhiều khuyến mãi và ưu đãi giá rẻ nhất. Hãy đặt qua booking.com một lần và bạn sẽ có chuyến tốt nhất

Add Comment