Đăng ký các gói cước 4GFB của Viettel để thả ga lướt Facebook

Đăng ký các gói cước 4GFB của Viettel để thả ga lướt Facebook – 100 khuyến mãi
Xem thêm các thông tin khuyến mãi khác tại https://100khuyenmai.net
Các thông tin khuyến mãi về du lịch
Các thông tin khuyến mãi về thời trang

Đăng ký các gói cước 4GFB của Viettel để thả ga lướt Facebook – 100 khuyến mãi

Chỉ 1 tháng sau khi thông tin mạng 4G Viettel đã được triển khai phủ sóng trên phạm vi toàn quốc được công bố thì nhà mạng Viettel lại tiếp tục tung ra hàng loạt các gói cước 4GFB chuyên biệt phục vụ cho nhu cầu dùng mạng xã hội facebook với giá siêu mềm.

Tin mới nhất

 • Cách kích hoạt sim 4G Viettel sau khi hoà mạng mới hoặc chuyển đổi thành công
 • Cách đăng ký gói 4G200 Viettel nhận ưu đãi 10GB data mỗi tháng

Theo đó, khách hàng tham gia đăng ký các gói cước 4GFB Viettel thuộc “dòng họ 4G” này sẽ có thể xóa tan nỗi lo về cước phí khi lướt facebook kết nối bạn bè.

Trong bài viết hôm nay dichvumobile.vn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về các gói 4GFB  mạng Viettel, đặc biệt là sẽ có hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký sử dụng các gói cước mới mẻ này, mời các bạn cùng theo dõi!

Cách đăng ký các gói cước 4GFB Viettel thả ga lướt facebook:

Facebook là trang mạng xã hội nhận được sự quan tâm và yêu thích đặc biệt của đông đảo khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà ở tất cả các nước trên thế giới. Thậm chí nhiều khách hàng gần như dành trọn thời gian rỗi mỗi ngày để trải nghiệm các tiện ích của ứng dụng này trên thiết bị di động.

Chính bởi nhận định được xu thế và nhu cầu của người dùng nên sau khi hoàn tất quá trình phủ sóng mạng 4G trên 63 tỉnh thành trong nước, Viettel đã không chần chừ trong việc đưa ra thị trường các gói 4GFB hỗ trợ cho khách hàng truy cập facebook không phanh với giá cước chỉ từ vài nghìn đồng/ngày và ưu đãi càng tăng khi khách hàng đăng ký sử dụng dài lâu.

Lướt Facebook

Lướt Facebook “Căng đét” với các gói 4GFB mạng Viettel

Muốn sử dụng các gói cước 4G Facebook của Viettel khách hàng chỉ cần đến bất kỳ cửa hàng, điểm giao dịch nào của Viettel để đổi sim 4G hoàn toàn miễn phí, sau đó soạn tin đăng ký với cú pháp đơn giản sau:

Soạn:  gửi 191

Hiện tại, nhu cầu sử dụng mạng xã hội facebook không giới hạn ở độ tuổi nào nên tần suất và mức độ sử dụng do đó cũng khác nhau. Vậy nên nhà mạng cũng triển khai các gói cước 4GFB Viettel đa dạng về mức giá và ưu đãi nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng mạng xã hội facebook để cập nhật tin tức, kết nối online với bạn bè, người thân hoặc phục vụ cho công việc buôn bán, kinh doanh thì có thể chọn cho mình các gói cước linh hoạt theo chu kỳ ngày là 4GFB1  hay tuần là 4GFB7 hoặc tháng là 4GFB30.

Chỉ với một mức chi phí hạn hẹp là khách hàng đã có thể thả ga truy cập facebook không cần ngần ngại điều gì, chi tiết các gói 4GFB của Viettel như bảng sau:

Tên gói 4GFB Cách đăng ký Cước phí Ưu đãi data truy cập facebook Thời hạn dùng
4GFB1 4GFB1 gửi 191 3.000đ Không giới hạn 1 ngày
4GFB7 4GFB7 gửi 191 15.000đ Không giới hạn 7 ngày
4GFB30 4GFB30 gửi 191 30.000đ 20GB 30 ngày

Với 36 trạm phát sóng 4G hiện đại trên khắp các tỉnh thành toàn quốc, khách hàng chỉ cần đăng ký các gói cước của dịch vụ 4GFB Viettel  là có thể an tâm truy cập trang mạng xã hội “hot” nhất hiện nay mọi lúc mọi nơi, kể cả ở những vùng sâu vùng xa, khu vực hẻo lánh mà tốc độ đường truyền vẫn luôn được đảm bảo.

Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng yêu thích các ứng dụng thú vị trên facebook như check in, chat webcam, chia sẻ hình ảnh đến bạn bè nhưng lại hoạt động tại những khu vực ngoài tầm phủ wifi hay thường đi công tác miền núi, những địa bàn mà mạng internet chưa được phổ biến.

Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng 4G siêu tốc độ của Viettel truy cập vào nhiều website khác nhau ngoài Facebook  để phục vụ cho nhu cầu đa chiều và phong phú của bản thân thì nên tham khảo thêm các gói cước 4G Viettel phổ thông mà chúng tôi giới thiệu trong bảng sau:

Tên gói Hướng dẫn đăng ký Cước phí Chu kỳ sử dụng Data ưu đãi Cước vượt gói
4G40 4G40 gửi 191 40.000đ 30 ngày đối với thuê bao trả trước và chu kỳ tháng với thuê bao trả sau 1GB Ngắt truy cập khi hết dung lượng. Để sử dụng tiếp cần mua thêm data.
4G70 4G70 gửi 191 70.000đ 2GB
4G90 4G90  gửi 191 90.000đ 3GB
4G125 4G125 gửi 191 125.000đ 5GB
4G200 4G200 gửi 191 200,000đ 10GB

Chúc các bạn đăng ký các gói 4GFB  mạng Viettel thành công và có quá trình sử dụng thật hài lòng! Gọi ngay 198 để được tổng đài Viettel giải đáp thêm về các gói Facebook cho sim  Viettel đầy ưu đãi này nhé.

Thông tin

Tác giả

Thủy Triều

Ngày đăng bài

Tiêu đề

Đăng ký các gói cước 4GFB Viettel lướt Facebook “siêu tốc” mỗi ngày

Đánh giá

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Soạn: MIMAX gửi 191


Đăng ký ngay

 • Data tốc độ cao: 1,2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Soạn: MIMAX90 gửi 191


Đăng ký ngay

 • Data tốc độ cao: 1,5 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Soạn: DMAX gửi 191


Đăng ký ngay

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Đăng ký các gói cước 4GFB của Viettel để thả ga lướt Facebook của chúng tôi.

100khuyenmai.net xin giới thiệu với các bạn ứng dụng đặt phòng khách sạn Việt Nam tốt nhất 2018. Với nhiều khuyến mãi và ưu đãi giá rẻ nhất. Hãy đặt qua booking.com một lần và bạn sẽ có chuyến tốt nhất

Add Comment