Chương trình cách mạng mua sắm tại Lazada

Chương trình cách mạng mua sắm tại Lazada chỉ còn 1 ngày

Lazada khởi động chương trình khuyến mãi Cách mạng mua sắm lần thứ 6. Mang chủ đề “Mưa sale băng” với mức giảm giá sâu, và giao hàng miễn phí trong các ngày trọng điểm 9, 10, 11/11.
Để chuẩn bị cho chương trình “Cách mạng mua sắm – Mưa sale băng”, trước đó Lazada đã có chiến lược cụ thể như: tổ chức hội nghị nhà bán hàng thường niên và công bố giảm 50% chiết khấu cho nhà bán hàng.

Chương trình dự kiến thu hút hơn 10 triệu lượt truy cập trang lazada để mua sắm vào các ngày trọng điểm. Đây là cơ hội lớn để người tiêu dùng ở mọi miền đất nước có thể sở hữu điện thoại Samsung, iPhone 8, nồi cơm điện Kangaroo, sữa Ensure, tã Huggies… với mức giá hấp dẫn. Người tiêu dùng có thể theo dõi thông tin khuyến mãi được cập nhật liên tục từ 0h ngày 9/11 đến 24h ngày 14/12 tại đây.

Cập nhật: Chỉ còn 1 ngày nữa thôi. Chúng ta hãy truy cập vào chương trình Cách mạng mua sắm để săn những gì cần thiết với giá ưu đãi. Xem chi tiết tại Lazada tại đây.

Nếu bạn muốn nhận các thông tin khuyến mãi hàng ngày. Hãy đăng ký email của bạn ở bên phải phần Bảng tin khuyến mãi nhé.

100khuyenmai.net xin giới thiệu với các bạn ứng dụng đặt phòng khách sạn Việt Nam tốt nhất 2018. Với nhiều khuyến mãi và ưu đãi giá rẻ nhất. Hãy đặt qua booking.com một lần và bạn sẽ có chuyến tốt nhất

Add Comment