Các trang Web đặt khách sạn Online tốt

Với các trang Web đặt khách sạn Online tốt chúng tôi sẽ liệt kê một số dưới đây tốt nhất.

Sau một thời gian so sánh nhiều dịch vụ phòng đặt khách sạn uy tín. Thì chúng tôi chắc chắn rằng Agoda và Booking.com đang là những dịch vụ đứng đầu thị trường.

Hai dịch vụ này hiện đang nắm phần lớn thị phần của dịch vụ đặt khách sạn Online ở Việt Nam.

Cả hai dịch vụ này cùng thuộc sở hữu của Tập đoàn Priceline. Là tập đoàn lớn nhất thế giới cung cấp dịch vụ đặt khách sạn trực tuyến.

Bên cạnh Booking.com, Agoda thì bản thân Website của Priceline và một công ty thành viên khác là Kayak.com.

Cũng là các trang Web đặt khách sạn online tốt và rất uy tín.

Tuy nhiên đấy chỉ là những dịch vụ của các trang Web nước ngoài. Các trang Web như Mytour hay Ivivu hay Mytour cũng không kém cạnh.

Các trang Web đặt khách sạn Online tốt dưới đây:

1. Agoda

Các trang Web đặt khách sạn Online tốt với Agoda.

Tại sao bạn nên đặt phòng qua Agoda ?

 1. Agoda là dịch vụ đặt phòng uy tín và đảm bảo. Hỗ trợ tới trên 110 quốc gia khác nhau đã và đang được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam
 2. Rất nhiều khuyến mại, giảm giá phòng lên tới 30 – 40%. Đặc biệt rất tiện cho người đi du lịch nước ngoài. Bạn hoàn toàn chủ động trong tất cả mọi việc với thủ tục nhận phòng cực đơn giản.
 3. Agoda là dịch vụ đặt phòng hàng đầu trên thế giới. Với mạng lưới khách sạn gần như có ở mọi nơi mà bạn có thể nghĩ đến. Dịch vụ chất lượng, dễ dàng đặt phòng là những ưu điểm lớn của Agoda.
 4. Agoda cũng có chương trình khách hàng thân thiết để giữ chân khách. Một khi bạn đã đặt phòng thì lần tiếp theo bạn sẽ được giảm giá dựa trên số điểm bạn tích được.

Website đặt phòng khách sạn Agoda.com

Website đặt phòng khách sạn Agoda.com

Website đặt phòng khách sạn Agoda.com

Về dịch vụ khách hàng thì bạn sẽ chủ yếu liên hệ với họ qua email nếu cần. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với cách đơn giản của dịch vụ đặt phòng qua Agoda.

Hầu hết các trường hợp đặt phòng. Khách hàng chỉ nhận mail thông báo từ Agoda. Và không bao giờ phải email lại cho họ trong suốt cả quá trình.

Đến trang đặt phòng Agoda

Lưu ý: Ở Agoda, danh mục giảm giá tốt nhất là Ưu đãi cho thành viên. Và ưu đãi giảm giá bí mật Agoda. Trong đó mục ưu đãi giảm giá bí mật là mục giảm giá tốt nhất. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều nhất.

Các trang Web đặt khách sạn Online tốt

Các trang Web đặt khách sạn Online tốt

Ưu đãi bí mật và ưu đãi nội bộ ở Agoda

Khi tìm kiếm khách sạn, nhớ chọn Ưu đãi. Ưu đãi bí mật Agoda để xem những chương trình giảm giá tốt nhất từ Agoda. Và lưu ý là bạn phải đăng nhập thì mới xem được những ưu đãi này nhé.

2. Booking.com

Các trang Web đặt khách sạn Online tốt với booking.com.

Nếu như Agoda thực sự là dịch vụ đặt phòng được ưa chuộng ở Châu Á. Thì Booking.com mới là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Hiện tại, Booking.com đang xử lý khoảng hơn 1.1 triệu đêm đặt phòng mỗi ngày.

Booking.com có ưu điểm hơn Agoda ở chỗ họ không trừ tiền thẻ tín dụng ngay lúc đặt phòng. Thường thì phải đến khi bạn Check-in thì họ mới trừ tiền thẻ của bạn.

Thêm một điểm đặc biệt nữa là ở Booking.com. Bạn cũng có thể đặt phòng khách sạn mà không cần có thẻ tín dụng. Rất nhiều khách sạn ở Booking.com chấp nhận hình thức thanh toán tiền mặt tại khách sạn sau khi lưu trú. Đây là một ưu điểm vượt trội khiến Booking.com ngày càng được tin dùng.

Trang Web đặt khách sạn Online tốt Booking.com

Website đặt phòng khách sạn Online Booking.com

Website đặt phòng khách sạn Online Booking.com

Đến Booking.com

Tuy nhiên, mỗi đơn đặt phòng đều có những điều khoản, điều kiện đi kèm. Bạn hãy luôn chú ý đến các điều kiện hủy phòng, hoàn tiền khi đặt phòng trên Booking.com nhé.

Booking là trang web đặt khách sạn online có giao  diện rất dễ sử dụng. Thông tin về khách sạn được cung cấp rất chi tiết và khách hàng luôn cảm thấy Booking.com rất thân thiện.

 3. Mytour.vn

Các trang Web đặt khách sạn Online tốt với Mytour.vn.

Truy cập Mytour.vn để lựa chọn hơn 5000 khách sạn trên khắp Việt Nam. Với luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn giảm giá từ 5-50% và những chính sách đặc biệt đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng dày dặn kinh nghiệm của Mytour nhất định sẽ làm bạn hài lòng trong những chuyến đi tới.
Cùng Mytour du lịch tiện lợi: đặt phòng ngay, tiết kiệm hơn.
Các dịch vụ đặt phòng ở trên đều không thành lập doanh nghiệp ở Việt Nam. Nếu như bạn cần một bản gốc hóa đơn đặt phòng cho công ty thì sẽ là điều không dễ dàng khi sử dụng những dịch vụ ở trên.

Ngoài ra, nếu bạn cần có một dịch vụ hỗ trợ khách hàng mà bạn có thể tiếp cận bất cứ khi nào thông qua gọi điện. Thì các dịch vụ đặt phòng khách sạn trong nước sẽ là dịch vụ bạn nên dùng.

Mytour là một trong những dịch vụ như vậy. Liên tục tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá phòng. Mytour đang ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng.

Năm 2016, lần đầu tiên Mytour trao giải “Best Hotels Award”. Vinh danh những khách sạn chất lượng được tin dùng trên Mytour. Bạn đừng quên kiểm tra những khách sạn đó khi đặt phòng nhé.

Đến Mytour

4. ivivu.com

Các trang Web đặt khách sạn Online tốt với ivivu.com

iVIVU.com, cung cấp giải pháp:

 • Tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời.
 • Phương thức thanh toán đa dạng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.
 • Cam kết chất lượng, khởi hành đúng ngày.

iViVU.com – Điểm mạnh và khác biệt

 • Là một trong các trang web đặt khách sạn online tốt trong nước và nước ngoài giá tốt nhất thị trường. Cung cấp hóa đơn GTGT theo yêu cầu của khách hàng.
 • Là “Thổ địa du lịch”, hiểu rõ về từng vùng miền. Cung cấp cho khách hàng những tông tin cập nhật, cụ thể, thực tế. Và hữu ích nhất phục vụ cho chuyến đi.
 • Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức. Không phân biệt vị trí địa lý.
 • Cung cấp dịch vụ đa dạng, đầy đủ loại khách sạn, loại phòng ở phạm vi toàn cầu. Với hệ thống khoảng 2.500 khách sạn tại Việt Nam & hơn 30.000 khách sạn quốc tế.
 • Dịch vụ khách hàng nhiệt tâm, chu đáo 24/7.
 • Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn.
 • Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức.

iViVU.com

Với phương châm phát triển thành một thổ địa du lịch. Ivivu cung cấp những tư vấn hữu ích về Tour hay về phòng khách sạn khi bạn cần. Ivivu là dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến giúp bạn có một trải nghiệm của những thổ địa du lịch.

Thông qua việc cung cấp một số Tour và Deals khuyến mãi đặc biệt. Ivivu cũng đang ngày càng khẳng định vị thế của mình ở thị trường OTA (Online Travel Agency) trong nước.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh. thanh toán đơn giản qua chuyển khoản là ưu điểm của ivivu cũng như Mytour.

Nếu là một khách hàng lần đầu đi du lịch và nếu bạn không sở hữu thẻ tín dụng. Thì dịch vụ đặt phòng trong nước sẽ là lựa chọn cho bạn.

Khá là khó để so sánh dịch vụ của ivivu và Mytour. Nếu có thêm Chudu24 nữa thì cũng không thể nói dịch vụ nào hơn dịch vụ nào.

Mytour có ưu điểm là hay có mã giảm giá đặt phòng. Ivivu thì có những Tour giảm giá rất tốt hay một số phòng thuộc diện Top deals với giá giảm rất tốt.

Đến ivivu

5. Chudu24.com

Các trang Web đặt khách sạn Online tốt với chudu24.com


Chudu24 là một dịch vụ đặt phòng của Việt Nam hiện cũng được rất nhiều khách hàng sử dụng. Chương trình Choupon của Chudu24 tập hợp những khách sạn giảm giá rất tốt mà bạn nên xem.

Ngoài ra, những chương trình giảm giá, khuyến mãi của ivivu cũng được cập nhật khá thường xuyên. Nhóm những khách sạn 2-3 sao là những khách sạn thường có mức giảm giá tốt ở Chudu24. Và cũng như những dịch vụ đặt phòng trong nước là Mytour/ivivu.

Đến Chudu24

6. Hotels.com

Các trang Web đặt khách sạn Online tốt với Hotels.com.

Hotels.com là địa chỉ tiếp theo bạn có thể đặt phòng khách sạn. Họ có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá phòng và cả những deals giảm giá đến 50%.

Chương trình khách hàng thân thiết của Hotels.com. Là một trong những chương trình giảm giá tốt nhất cho các khách hàng cũ. Ở thời điểm hiện tại, cứ ở 10 đêm trên Hotels.com bạn sẽ được miễn phí 1 đêm.

Trang Web đặt khách sạn Online tốt Hotels.com


Dịch vụ đặt khách sạn online của Hotels.com
Ngoài chương trình tích điểm rất hấp dẫn thì Hotels.com cũng cung cấp những Deals giảm giá phòng mỗi ngày. Dù bạn là một người chưa từng đặt phòng tại Hotels.com. Thì bạn vẫn dễ dàng tìm được những phòng khách sạn với mức giá hợp lý cho chuyến du lịch của mình.

Tuy cung cấp dịch vụ đặt phòng ở khắp nơi trên thế giới. Hotels.com tập trung rất sâu vào thị trường Bắc Mỹ (US và Canada). Nếu bạn đi du lịch đến 2 nước này thì nhớ kiểm tra danh sách những Deal giảm giá của Hotels.com nhé.

Đặt phòng tại Hotels

Kết luận:

 • Agoda, Booking, Hotels.com..là những dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín.
 • Agoda và Booking.com là hai dịch vụ được tin dùng nhất ở Việt Nam.
 • Những dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến ở trên. Cung cấp rất nhiều thông tin khách quan và trung thực về các khách sạn bất kể khách sạn đó là cao cấp hay bình dân.
 • Dữ liệu đánh giá đều dựa trên những khách hàng đã từng đặt phòng và lưu trú trước đó.

Đọc kỹ thông tin về khách sạn

Các trang Web đặt khách sạn Online tốt nhưng bạn cũng cần tìm hiểu về khách sạn mình muốn. Với một trang Web đặt khách sạn Online thì sẽ có khá nhiều khách sạn. Vậy việc lựa chọn là do bạn.

Thông tin vị trí và chính sách của khách sạn có thể tạo nên sự khác biệt khá lớn giữa các khách sạn. Khi đặt phòng bạn lưu ý chính sách của khách sạn vì nó có thể khác nhau. Ví dụ là chính sách phụ thu với trẻ em chẳng hạn.

Đánh giá của khách hàng từ những trang web như TripAdvisor. Hoặc ngay tại các Website đặt phòng sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích. Từ những khách hàng đã từng ở tại những khách sạn bạn đang quan tâm.

Quy trình đặt phòng và thanh toán

Thông thường các dịch vụ đặt phòng sẽ đều yêu cầu bạn phải thanh toán ngay sau khi đặt phòng. Điều này đảm bảo phòng bạn đặt sẽ được giữ chỗ đến khi bạn đến Check in.

Những chương trình ưu đãi có mức giá rất hấp dẫn thường đi kèm những điều kiện hủy phòng phức tạp. Hãy xem thêm bài kinh nghiệm đặt phòng trước khi đi du lịch. Và những lưu ý khi xem thông tin phòng khách sạn.

Kết luận về các trang Web đặt khách sạn Online tốt

Các dịch vụ đặt phòng trực tuyến về bản chất thì đều cung cấp một dịch vụ giống nhau. Vì vậy, hai vấn đề quan trọng nhất vẫn là giá và dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Những dịch vụ như Agoda/ Booking.com đều có giá rất cạnh tranh. Nhưng lại không hỗ trợ khách hàng tốt bằng những dịch vụ trong nước.

Nhưng nếu bạn tìm kiếm những phòng khách sạn siêu rẻ. Với (phân khúc dưới 500.000đ/đêm) thì bạn nên tìm đến các dịch vụ đặt phòng khách sạn trong nước.

Mytour hay ivivu là những dịch vụ tập trung rất nhiều vào phân khúc khách sạn giá rẻ và siêu rẻ. Và bạn sẽ tìm được nhiều phòng với mức giá tốt hơn so với các dịch vụ đặt phòng của nước ngoài.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin: Các trang Web đặt khách sạn Online tốt

100khuyenmai.net xin giới thiệu với các bạn ứng dụng đặt phòng khách sạn Việt Nam tốt nhất 2018. Với nhiều khuyến mãi và ưu đãi giá rẻ nhất. Hãy đặt qua booking.com một lần và bạn sẽ có chuyến tốt nhất

One Response

 1. Khách 10/09/2017

Add Comment